Với 5 năm xây dựng và phát triển, Minh Tho Trading đã vươn lên và thể hiện vị thế của mình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại thị trường châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Hiện tại, Minh Thơ Trading đã đối tác của gần 100 thương hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời kí kết độc quyền với hơn 10 nhãn hàng quốc tế thuộc TOP 1 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và dinh dưỡng.

 

Minh Thơ tự hào là nhà bán hàng toàn năng với hệ thống sỉ lẻ phủ khắp 64 tỉnh thành đại lí sỉ lẻ trải dài từ Nam - Bắc. Mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tối ưu thông qua các dòng sản phẩm chính hãng cam kết chất lượng, kèm theo sự ưu đãi lớn về giá.

 

 

Triết lý kinh doanh Minh Thơ Trading:

 

Minh Thơ Trading mong muốn tạo nên những giá trị bền vững với các tiêu chí hàng đầu như:

 

Tạo dựng niềm tin, mang đến sự an tâm và thịnh vượng cho khách hàng là hạnh phúc và thành công của chúng tôi.

 

 Chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt ở vị trí hàng đầu.

 

 Chăm lo và phát triển toàn diện về chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của người lao động trong doanh nghiệp.

 

 Chia sẻ và gánh vác trách nhiệm xã hội với cộng đồng nhân sinh.

 

 

Tầm nhìn

 

Xây dựng MINH THƠ trở thành thương hiệu lớn mạnh về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, mở rộng phạm vi phân phối hàng sỉ và lẻ chất lượng hàng đầu, hệ thống cửa hàng sản phẩm rộng khắp cả nước.

 

Sứ mệnh

 

Cung cấp cho thị trường Việt Nam, người dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao theo tiêu chuẩn của các nước phát triển.

 

Giá trị cốt lỗi

KHÁT VỌNG, CHU ĐÁO, NHIỆT HUYẾT, CHẤT LƯỢNG

K – C – C – N : Khi chúng ta có niềm tin

 

- Khát vọng: Công ty khát vọng, nhân viên khát vọng.

 

- Chu đáo: Chu đáo với khách hàng, với nhân viên, với đối tác, với xã hội.

 

- Nhiệt huyết: Nhiệt huyết với công việc, với thị trường, với sứ mệnh mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển xã hội.

 

- Chất lượng: Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chất lượng.

 

Có thể nói 5 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để khẳng định những thành quả bước đầu của một thương hiệu. Bước vào chặng đường mới, Minh Thơ Trading quyết tâm gắn kết thương hiệu bền chặt trên thương trường bằng tầm nhìn, sứ mệnh và những mục tiêu cụ thể với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng trên thế giới nói chung, những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Song song đó Minh Thơ Trading cũng không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, nguồn nhân lực mong muốn trở thành đối tác chiến lược với nhiều nhãn hàng toàn cầu trên thế giới.

 

Minh Thơ Trading không chỉ là một doanh nghiệp phân phối bán hàng đơn thuần, mà còn muốn xây dựng chính mình thành một nhà bán hàng thân thiện luôn lắng nghe và sẵn sàng chi sẻ cùng quý khách hàng, tạo dựng một sự gắn kết bền chặt để tiếp nối những thành công mới và sự thịnh vượng.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0906 771 880

Website: minhthotrading.com

Email: minhthotrading@gmail.com

Facebook

Gọi ngay