Minh Tho Trading một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lịnh vực xuất nhập khẩu

Minh Tho Trading một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lịnh vực xuất nhập khẩu

31/07/2019

Minh Tho Trading đối tác của gần 100 thương hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời kí kết độc quyền với hơn 10 nhãn hàng quốc tế thuộc TOP 1 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và dinh dưỡng tại thị trường Australia, USA...

Với 5 năm xây dựng và phát triển, Minh Tho Trading đã vươn lên và thể hiện vị thế của mình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại thị trường châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

 

Hiện tại, Minh Thơ Trading đã đối tác của gần 100 thương hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời kí kết độc quyền với hơn 10 nhãn hàng quốc tế thuộc TOP 1 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và dinh dưỡng.

 

Minh Thơ tự hào là nhà bán hàng toàn năng với hệ thống sỉ lẻ phủ khắp 64 tỉnh thành đại lí sỉ lẻ trải dài từ Nam - Bắc. Mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tối ưu thông qua các dòng sản phẩm chính hãng cam kết chất lượng, kèm theo sự ưu đãi lớn về giá.

 

Triết lý kinh doanh Minh Thơ Trading:

 

  • Sự an tâm và thịnh vượng của khách hàng là hạnh phúc và thành công của doanh nghiệp.
  • Chăm lo và phát triển toàn diện về chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của người lao động trong doanh nghiệp.
  • Chia sẻ và gánh vác trách nhiệm xã hội với cộng đồng nhân sinh.

Có thể nói 5 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để khẳng định những thành quả bước đầu của một thương hiệu. Bước vào chặng đường mới, Minh Thơ Trading quyết tâm gắn kết thương hiệu bền chặt trên thương trường bằng tầm nhìn, sứ mệnh và những mục tiêu cụ thể với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng trên thế giới nói chung, những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Song song đó Minh Tho Trading cũng không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, nguồn nhân lực mong muốn trở thành đối tác chiến lược với nhiều nhãn hàng toàn cầu trên thế giới.

 

Minh Tho Trading không chỉ là một doanh nghiệp phân phối bán hàng đơn thuần, mà còn muốn xây dựng chính mình thành một nhà bán hàng thân thiện luôn lắng nghe và sẵn sàng chi sẻ cùng quý khách hàng, tạo dựng một sự gắn kết bền chặt để tiếp nối những thành công mới và sự thịnh vượng.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0906 771 880

Website: minhthotrading.com

Email: minhthotrading@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Gọi ngay